Thông tin cần biết
Ty gia
Thông tin tỷ giá
Gia Vang
Thông tin giá vàng
LoạiMuaBán
SBJ
Thông tin thời tiết
Thống kê
Online2
Số lượt truy cập197234
Tin tức
Ngày 26/6 khai mạc Vietfish 2012
26.06.2012 10:25
Từ ngày 26 - 28/6/2012, Hội chợ Triển lãm chuyên ngành thủy sản lần thứ 14 - Vietfish 2012 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM). Từ năm 1999 đến nay, Vietfish đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thủy sản hàng đầu trong nước và nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trên thế giới.


Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản Việt Nam (Vietfish) do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức, với mục tiêu: Thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại, phát triển thương hiệu của ngành thủy sản Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Từ năm 1999 đến nay, Vietfish đã trở thành một sự kiện thường niên quan trọng, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thủy sản hàng đầu trong nước và nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trên thế giới.

Từ tính chuyên nghiệp của công tác tổ chức đến sự hiểu quả của các kỳ diễn ra, Vietfish được cộng đồng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đánh giá là một trong những hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản hàng đầu trên thế giới, đồng thời là hội chợ thủy sản lớn nhất Đông Nam Á.

Năm 2012, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới khủng hoảng kéo dài, ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp, cùng với những khó khăn của ngành thủy sản Việt Nam trong thời gian qua nhưng Vietfish vẫn được tiếp tục tổ chức. Đây là nỗ lực của VASEP nhằm hỗ trợ doanh nghiệp thủy sản Việt Nam có cơ hội giao thương, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa.

Vietfish 2012 - hội chợ triển lãm chuyên ngành thủy sản lần thứ 14, được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM), diễn ra trong 03 ngày: từ ngày 26 - 28/6/2012.

Vietfish 2012 thu hút 175 doanh nghiệp và các tổ chức, với 330 gian hàng hoạt động trong lĩnh vực chế biến thủy sản, máy móc thiết bị và các dịch vụ có liên quan đến ngành thủy sản. Phần lớn là những doanh nghiệp lớn có thương hiệu uy tín trên thị trường và những doanh nghiệp này đã đồng hành trong suốt các kỳ Vietfish diễn ra như: Baseafood, Hai Nam Co.,Ltd, Minh Hai Jostoco, Anvifish, Minh Phu Seafood Corp, Navico, Hung Ca Co.,Ltd, Vinh Hoan Corp; Nha Trang Seafood...

Trong số 330 gian hàng tại Vietfish 2012, 70% là gian hàng của các doanh nghiệp trong nước. Số còn lại là gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các nước trên thế giới như: Thái Lan, Nhật Bản, Pháp, Ấn Độ, Na Uy và Hoa Kỳ. Ngoài ra, Vietfish 2012 còn có các gian hàng của các tổ chức như: Hiệp hội thủy sản Bangladesh, Thaifex, Shianghai Exhibition (Trung Quốc), Liên đoàn thủy sản toàn cầu - GAA, gian hàng quốc gia Hàn Quốc…

Tại Vietfish 2012, các nhà doanh nghiệp sẽ có dịp đánh giá xu hướng thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng; giới thiệu, cung cấp cho khách hàng chiến lược sản phẩm mới nhất; tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm… Ngoài ra, doanh nghiệp còn được cập nhật kịp thời các thông tin hữu ích thông qua các hội thảo chuyên ngành, những qui định mới về xuất khẩu hàng hóa vào Hoa Kỳ…

Với qui mô quốc tế, hội chợ triển lãm năm nay tiếp tục được kỳ vọng là một sự kiện sôi động, thu hút đông đảo lượng khách tham quan trong và ngoài nước, đáp ứng được nguyện vọng của các đơn vị tham gia.
(Nguồn từ vasep.com.vn)
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm tiêu biểu
Chúng tôi cam kết cung cấp hoặc thu mua các kho lạnh đã qua sử dụng với giá thành tốt nhất và trong thời gian sớm nhất.Khách...
Xin liên hệ : Mr.Tiến Moble : 0938 56 66 78 Email  : duytien@valoree.com.vn Cụm máy nén Mycom